บทความ

สำรวจโซลูชันชั้นวางอเนกประสงค์ โซลูชันเพื่อสำนักงาน

ผลิตภัณฑ์ระบบชั้นวางของภายในสำนักงาน Tellus

ไม่ว่าจะเป็นสำนักงาน โรงพยาบาล หรือแม้แต่โรงเรียน ทุกสถานที่ต่างก็มีความจำเป็นต้องพึ่งพาระบบชั้นวางอเนกประสงค์ ชิ้นส่วน และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึง หยิบจับ สิ่งของหรือเอกสาร และยังสามารถปกป้องของเหล่านั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งชั้นวางของภายในสำนักงานที่ดี จะต้องมีการป้องกันที่ได้คุณภาพ ทนทานต่อการใช้งาน ปลอดภัยทั้งต่อสิ่งของและเจ้าหน้าที่ที่ทำงานในบริเวณดังกล่าว 

Tellus ขอนำเสนอไลน์สินค้าชั้นวางที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ ที่จะมาช่วยตอบสนองต่อความต้องการใช้งานชั้นวางที่เฉพาะเจาะจงของสถานที่นั้น ๆ พร้อมพาไปสำรวจรุ่นสินค้าระบบชั้นวางของภายในสำนักงาน และระบบตู้เอกสารรางเลื่อน ให้ผู้ที่มีความสนใจในสินค้า ชั้นวางของอเนกประสงค์ ได้ติดตามง่าย ๆ ผ่านบทความนี้!


รู้จักผลิตภัณฑ์ระบบชั้นวางของภายในสำนักงาน Tellus

Tellus มีโซลูชันการจัดเก็บชั้นวางของอเนกประสงค์ที่หลากหลายเพื่อเพิ่มพื้นที่ในร้านค้า, สำนักงาน และห้องเก็บของ พร้อมช่วยให้คุณติดตามสินค้าคงคลังได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น มาทำความรู้จักกับสินค้าของเราที่แบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ ได้แก่ ชั้นวางของและตู้เอกสารรางเลื่อน ที่มีให้เลือกหลากหลายรุ่นและฟังก์ชัน ตอบสนองความต้องการใช้งานได้อย่างครอบคลุม ยกระดับประสิทธิภาพการจัดเก็บสินค้าและสิ่งของที่จำเป็นภายในสำนักงาน ด้วยโซลูชันชั้นวางของที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับการใช้งานในทุกพื้นที่ ด้วย 4 รุ่น ที่ประกอบไปด้วยความแตกต่างด้านคุณสมบัติ การรองรับน้ำหนัก และความเหมาะสมในการใช้งาน ดังนี้

โซลูชันระบบชั้นวางของภายในสำนักงาน (Shelving Systems)

ยกระดับประสิทธิภาพการจัดเก็บสินค้าและสิ่งของที่จำเป็นภายในสำนักงาน ด้วยโซลูชันชั้นวางของที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับการใช้งานในทุกพื้นที่ ด้วย 4 รุ่น ที่ประกอบไปด้วยความแตกต่างด้านคุณสมบัติ การรองรับน้ำหนัก และความเหมาะสมในการใช้งาน ดังนี้ชั้นวางสินค้ารุ่น Flexi-shelf

Our sturdy racks are adjustable to fit your space.

ชั้นวางของภายในสำนักงานรุ่น Flexi-shelf ขึ้นชื่อเรื่องความทนทานและความยืดหยุ่นสูง ด้วยการออกแบบโมดูลาร์ที่ทำให้สามารถปรับแต่งได้อย่างง่ายดาย พร้อมตอบสนองต่อความต้องการสำหรับจัดเก็บสินค้าโดยเฉพาะ อีกทั้งยังสามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 70 กิโลกรัม หรือจะเพิ่มอุปกรณ์เสริมอย่างแถบรองรับสินค้า ก็จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการรับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัมเลยทีเดียว ดังนั้น ไม่ว่าจะใช้เก็บเอกสาร อุปกรณ์ หรือเก็บสินค้า ก็สามารถทำได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเลย!


ชั้นวางสินค้ารุ่น Nova

Nova Shelf เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นวางของภายในสำนักงาน 4 เสาแบบบาง ที่มาพร้อมกับการเสริมความแข็งแรงด้านหลัง ภายใต้การออกแบบที่คำนึงถึงทั้งความสวยงามและการใช้งาน เหมาะกับการวางในสำนักงานที่เป็นพื้นที่เปิด ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูและทันสมัย จึงทำให้สามารถวางเพื่อใช้งานได้ โดยไม่ขัดกับบรรยากาศโดยรวมภายในสำนักงาน


ชั้นวางสินค้าอเนกประสงค์ (Micro Rack)

Display shelving complements any décor.

ชั้นวางสินค้าอเนกประสงค์ หรือ Micro Rack นับเป็นชั้นวางที่ออกแบบมาให้ใช้สำหรับจัดเก็บสินค้าโดยเฉพาะ ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นที่การออกแบบให้มีความกะทัดรัด แต่ยังคงทนทานและแข็งแรง ทำให้สามารถใช้งานในพื้นที่ขนาดเล็กได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมาพร้อมกับการออกแบบโมดูลาร์ที่ยืดหยุ่น ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างใจ ตัวช่วยนำเสนอวิธีจัดระเบียบสินค้าและเข้าถึงข้อจำกัดด้านพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ชั้นวางสินค้าอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ (Long Span)

เมื่อพูดถึงการจัดเก็บสินค้าขนาดใหญ่หรือวัสดุที่มีขนาดและน้ำหนักต่างกัน Tellus Long Span ชั้นวางสินค้าอเนกประสงค์ขนาดใหญ่คือคำตอบ ด้วยจุดเด่นที่มีวัสดุเป็นเหล็ก จึงทำให้มีความแข็งแรงและความทนทานค่อนข้างสูง เหมาะสำหรับพื้นที่คลังสินค้าขนาดใหญ่ รองรับการใช้งานที่มีความปลอดภัยสูง ให้คุณเข้าถึงสินค้าที่ถูกจัดเก็บได้ง่ายและยังปลอดภัยในทุกวินาที!


ระบบตู้เอกสารรางเลื่อน (Sliding File Cabinets)

จากผลิตภัณฑ์ชั้นวางของภายในสำนักงาน สู่ระบบตู้เอกสารรางเลื่อน โซลูชันที่ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนระบบจัดการและบริหารงานเอกสารอันมีค่าภายในสำนักงานโดยเฉพาะ ภายใต้การออกแบบที่คำนึงถึงความยืดหยุ่นในการเข้าถึงเอกสาร และยังมาพร้อมกับความปลอดภัยในการเก็บรักษา โดยในปัจจุบันทาง Tellus ได้วางจำหน่ายอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 รุ่น ดังนี้


ตู้รางเลื่อนแบบสองด้าน (Double-sided Sliding Rail Cabinet)

ตู้รางเลื่อนแบบสองด้าน นับเป็นโซลูชันจัดเก็บเอกสารที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มความจุในการจัดเก็บ ตลอดจนลดความจำเป็นในการใช้พื้นที่ เหมาะสำหรับพื้นที่จัดเก็บที่มีลักษณะค่อนข้างแคบยาว พร้อมเคลื่อนย้ายตู้เอกสารได้อย่างคล่องมือ ด้วยระบบไดนามิกที่ดีที่สุด


ตู้รางเลื่อนแบบผลักด้วยมือ (Hand-pushed Sliding Cabinet)

ตู้เก็บเอกสารแบบผลักมือ ถือเป็นโซลูชันการจัดเก็บเอกสารที่สามารถใช้งานได้ง่ายและตรงไปตรงมามากที่สุด พร้อมช่วยประหยัดพื้นที่ภายในสำนักงาน ด้วยรางเลื่อนอะลูมิเนียมที่ทำให้การใช้มือผลักไม่ใช่เรื่องยากในการเคลื่อนย้ายตู้เอกสาร เหมาะอย่างมากสำหรับพื้นที่จัดเก็บที่แคบและยาว พร้อมรับรองได้ว่าพื้นที่ทุกตารางนิ้วจะถูกใช้ประโยชน์เพื่อการจัดเก็บได้อย่างมั่นใจ


ตู้รางเลื่อนแบบหมุนด้วยมือ( Hand-cranked Sliding Rail Cabinet)

เพิ่มความสะดวกในการใช้งานตู้รางเลื่อนได้มากกว่า ด้วยตู้รางเลื่อนระบบหมุนด้วยมือ ขับเคลื่อนผ่านเกียร์ที่มีคุณภาพ พร้อมช่วยขับเคลื่อนตู้เก็บเอกสารได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะสำหรับพื้นที่สำนักงานที่มีการเก็บเอกสาร รวมถึงใช้เป็นคลังสินค้าขนาดย่อม


ตู้รางเลื่อนแบบไฟฟ้า (Electrical Sliding Rail Cabinet)

ปิดท้ายด้วยตู้เก็บเอกสารรางเลื่อนแบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าของ Tellus โซลูชันทันสมัยมากที่สุดสำหรับการจัดเก็บสินค้าและเอกสาร ที่พร้อมตอบสนองต่อการใช้งานในพื้นที่ขนาดใหญ่ ให้คุณบริหารจัดการและเข้าถึงสินค้าจำนวนมากได้อย่างมั่นใจ ผ่านระบบควบคุมรางเลื่อนด้วยไฟฟ้า ใช้งานได้ทั้งภายในโกดัง โรงพยาบาล ตลอดจนศูนย์กระจายสินค้าขนาดใหญ่!


อุปกรณ์เสริม เพิ่มความสามารถการจัดเก็บจาก Tellus

ปิดท้ายด้วยอุปกรณ์เสริม เพิ่มขีดความสามารถในการจัดเก็บและบริหารคลังสินค้า เช่น ชั้นแบ่งสินค้า ป้ายชื่อ และกลไกล็อกชั้นวาง ตัวช่วยที่จะมาเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบชั้นวางเคลื่อนที่ของ Tellus พร้อมช่วยจัดระเบียบสินค้าและความปลอดภัยได้อย่างมั่นใจ


เลือกโซลูชันชั้นวางของภายในสำนักงานและคลังสินค้าที่ดีที่สุดจาก Tellus

การจัดเก็บสินค้า อุปกรณ์ และเอกสาร ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ก้าวข้ามขีดจำกัดในการจัดเก็บสินค้า อุปกรณ์ และเอกสาร ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยระบบชั้นวางอเนกประสงค์ครบวงจรจาก Tellus ที่สุดของ Storage Solution ที่ได้มาตรฐาน จำหน่ายนวัตกรรมการจัดเก็บและการจัดการสินค้าที่เข้าใจทุกการใช้งาน พร้อมบริการหลังการขายโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุด หากสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-643-8044All search results