บทความ

การติดตั้งชั้นวางสินค้าระบบVery Narrow Aisle “VNA” ความจุ 13,000 พาเลท

ชั้นวางสินค้าแบบสูงพิเศษที่มีทางเดินแคบ จะใช้พื้นที่และความสูงของหลังคาให้มีประโยชน์สูงสุด โดยมีปริมาณความจุในพื้นที่สูง สามารถเข้าถึงได้ทุกพาเลท ซึ่งระบบนี้จะใช้งานกับรถยกที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยมีเสาหรือแขนที่หมุนไปทางซ้ายหรือขวาได้ตามต้องการ ห้องบังคับเครื่องอาจถูกยกสูงหรืออยู่กับที่ได้ โดยทางเดินระหว่างชั้นจะกว้างกว่าอุปกรณ์ในการขนย้ายเล็กน้อย

อุปกรณ์การจัดการพิเศษ เช่น รถบรรทุก VNA หรือรถยกที่มีขาหมุน เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการดำเนินการคลังสินค้าที่มีชั้นวางพาเลททแบบ VNA บางครั้งระบบนำทางบนพื้นก็ถูกรวมเข้าด้วยกันเพื่อให้แน่ใจว่ามีการปฏิบัติตามเส้นทางที่ถูกต้องเพื่อทำให้กระบวนการของรถบรรทุกเหล่านี้ง่ายขึ้น

แม้คลังสินค้าจะมีพื้นที่จำกัด ชั้นวางพาเลทแบบ Very Narrow Aisle “VNA” ก็เป็นทางออกที่สามารปรับแต่งได้ เนื่องจากความสูงและความลึกของชั้นวางสามารถปรับได้ตามความต้องการของลูกค้า ยังใช้ประโยชน์จากขนาดที่ใหญ่ของคลังสินค้าได้อย่างดีเยี่ยม

Very Narrow Aisle (VNA)

บริษัท เทลลัส ซิสเต็มส์ จำกัด กำลังส่งมอบและติดตั้งพาเลทที่มีความจุประมาณ 13,000 พาเลท ซึ่งเป็นระบบชั้นวางพาเลทแบบVery Narrow Aisle “VNA” พร้อมรางนำพื้นรถยกในจังหวัดชลบุรี ระบบชั้นวางพาเลท VNA เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความจุในการจัดเก็บในคลังสินค้า

หากคุณกำลังมองหาทางออกในด้านการจัดเก็บที่มีมาตรฐานและประหยัดพื้นที่ ปรึกษาเราได้โดย ติดต่อเรา.

All search results