ทำไมต้องเลือก บริษัท เทลอัส ซิสเต็มส์ จำกัด

บริษัท เทลอัส ซิสเต็มส์ จำกัด เป็นสมาชิกของ

พวกเราคือใคร?

บริษัท เทลอัส ซิสเต็มส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2544 ประกอบธุรกิจผลิตชั้นวางสินค้าและบริการให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า เช่น การออกแบบ การขาย การติดตั้ง จนกระทั้ง บริการหลังการขาย อีกทั้งยังผลิตตู้จัดเก็บเอกสารระบบรางเลื่อนโมบิลักซ์ที่จำหน่ายทั้งในประเทศไทย ลาว กัมพูชา พม่า และส่งออกในต่างประเทศแถบเอเชียแปซิฟิก

อีกทั้งยังเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าในกลุ่มของระบบจัดเก็บเอกสาร,ระบบจัดเก็บด้วยเครื่องกลและอุปกรณ์แบบอัตโนมัติของแบรนด์ชั้นนำระดับโลก

ข่าวสาร
การจัดเก็บพาเลทในสภาพแวดล้อมที่เปียกชื้นอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย โอกาสที่จะเกิดการกัดกร่อนของชั้นวางพาเลทในสภาพแวดล้อมที่ตัวพาเลทถูกจัดเก็บอาหารทะเลสดนั้นมีโอกาสสูงที่จะเกิดขึ้น เว้นแต่จะได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อตอบโจทย์สินค้าที่ต้องการจัดเก็บ โดยทาง บจ. เทลอัส ซิสเต็มส์ ได้มีการเสร็จสิ้นการติดตั้งระบบ "push-back" ที่ทางเราออกแบบเองสําหรับลูกค้าในกรุงเทพฯ ตัวระบบชั้นวางถูกชุบสังกะสีอย่างเรียบร้อย และมีถาดน้ำเพื่อรองรับน้ำที่ทําจากสแตนเลส โดยทั้งหมดถูกออกแบบมาเพื่อรักษาอายุการใช้งานของตัวชั้นวางให้มีประสิทธอภาพ และปลอดภัยต่อการจัดเก็บระยะยาว
อีเมล info@tellus.co.th
ข่าวสาร
บริษัท เทลอัส ซิสเต็มส์ จำกัด ได้ทำการส่งมอบงานติดตั้งชั้นวางสินค้า long-span และชั้นวางเหล็กอุตสาหกรรม รวมไปถึง อุปกรณ์เก็บสายไฟแบบหมุน ซึ่งทางเราได้ออกแบบอย่างเป็นพิเศษให้แก่ทาง บริษัท เวนจูรี่ จำกัด และขอขอบพระคุณที่ทางลูกค้ามั่นใจและไว้ใจให้ทางบริษัท เทลอัส ซิสเต็มส์ จำกัด ออกแบบและจัดการการติดตั้งงานในครั้งนี้
อีเมล info@tellus.co.th
ข่าวสาร
ทางบริษัท เทลอัส ซิสเต็มส์ ได้ออกแบบและติดตั้ง ระบบชั้นวางจัดเก็บสินค้า ให้แก่ MITR Technology สำหรับเก็บแบบแปลนและดีไซน์ที่ทางลูกค้าได้ออกแบบ โดยทางเราได้แนะนำและออกแบบตัวระบบชั้นวางจัดเก็บ "Mobilux" จำนวน 2 ยูนิตเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บให้มีประสิทธิภาพสูง และออกแบบดีไซน์ตัวชั้นวางด้วยสีโทนสว่าง เพื่อให้พื้นที่ในสำนักงานมีความสบายตา และดูมินิมอล ทันสมัย
อีเมล info@tellus.co.th
Previous
Next

ลูกค้าของเรา

ธุรกิจด้านการเกษตร

อุตสาหกรรมด้านการเกษตรและอาหาร

สินค้าอุปโภคบริโภค

การศึกษา

การเงิน

ภาครัฐ

สถานพยาบาล

อุตสาหกรรม

โลจิสติกส์

สื่อและการโฆษณา

น้ำมันและพลังงาน

เภสัชกรรม

อสังหาริมทรัพย์และก่อสร้าง

ธุรกิจการค้าปลีก

บริการ

เทคโนโลยี

Design Standards

บริษัท เทลอัส ซิสเต็มส์ จำกัด เชื่อว่า การจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบและการผลิตตามมาตรฐานสากล ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง โดยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของเราได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ตามตัวอย่างต่อไปนี้

Maxrac Pallet Racking System

ผ่านการทดสอบและรับรองมาตรฐาน AS4084-2012 ประเทศออสเตรเลีย

VisiPro Post Protector

ผ่านการทดสอบและรับรองมาตรฐาน AS4084-2012 ประเทศออสเตรเลีย

Flexi, Nova & T-Classic Shelving Systems

ปฏิบัติตามมาตรฐานและการออกแบบ Code of Practise for the Design of Low Rise Static Steel Shelving ของ SEMA หรือ “Storage Equipment Manufacturers Association”

Mobilux Mobile Shelving System

ปฏิบัติตามมาตรฐานและการออกแบบ Code of Practise for the Design of Low Rise Static Steel Shelving ของ SEMA หรือ “Storage Equipment Manufacturers Association”

เราเป็นตัวแทนของผู้ผลิตอุปกรณ์จัดเก็บสินค้าอุตสาหกรรมชั้นนำระดับโลก

คู่ค้าทางธุรกิจ

All search results

Looking for a storage system, check products and solutions